slotspx

slotspx

slotspx ชวนเพื่อนเที่ยวได้เที่ยวแต่ชวนเพื่อนเล่น เกมยิงปลาออนไลน์ แล้วได้เงินจริง

slotspx เกมยิงปลาออนไลน์ เป็นเกมส์ที่จะเล่นคนเดียวก็ได้ หรือจะชวนเพื่อนมาเล่นด้วยก็ได้ ซึ่งการที่ชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันนั้น ก็จะเพิ่มความสนุกขึ้นไปได้อีกรูปแบบหนึ่งแล้ว เพราะนอกจากจะได้เงินแล้ว ยังเป็นกิจกรรมที่จะสามารถเล่นได้กับเพื่อนๆ แล้วนำเงินที่ได้ออกไป Hang out กันได้สุดคืนอีกด้วยเป็นประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืมเลยล่ะ เกมส์ยิงปลาเป็นเกมส์ที่มีวิธีการเล่นไม่ยาก

สามารถแนะนำให้เพื่อนเล่นได้ง่ายๆ มีผู้เล่นหลายคนที่ลองเล่นดูแล้วก็ติดใจกันแทบทุกรายไป เพราะใช้เวลาเล่นน้อยเห็นรายได้เข้ามาทันที เติมเงินลุงทุนเริ่มต้นก็น้อยแถมยังไม่มีขั้นต่ำในการถอนอีกด้วย สะดวกสบายเหมาะแก่การหาเงินไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ กันจริง ๆ ยิ่งเล่นยิงได้

เกมส์ยิงปลา เป็นเกมส์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อให้เป็นเกมส์ สำหรับผู้ที่ต้องการจะเล่นเพื่อหาเงินจากเกมส์ ซึ่งวิธีการก็ คือ มอนสเตอร์ที่ว่ายน้ำเข้ามาบนหน้าจอ แล้วผู้เล่นก็จะใช้ปืนที่เกมส์มีให้ทำการยิงเข้าไป จนกว่ามอนสเตอร์เป้าหมายของเราจะตาย ซึ่งก็คือตัวปลานั้นเอง เกมส์นี้จึงเป็นเกมส์ยิงปลา ที่ไม่ต้องนำปลาไปขายและไม่ต้องลงทุนดำน้ำออกเรือไปหาปลาให้เหนื่อยเลย

เพราะทุกอย่างสามารถเล่นได้ด้วยการใช้นิ้วคลิก ไม่ว่าจะอยู่ในห้องแอร์สบายๆ อยู่ริมแม่น้ำเพื่อดูวิว หรือกำลังกินข้าวอยู่ในบ้าน คุณก็สามารถที่จะทำรายได้ไปตลอดได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงเลือกยิงปลาตัวใดก็ได้ที่ผ่านเข้ามาให้ยิง ซึ่งมักจะมีขนาดต่างๆ กันเป็นไซท์เล็ก ไซท์ใหญ่ ออกมาให้ได้ยิงเรื่อยๆ

 

 

slotspx ชวนเพื่อนเที่ยวได้เที่ยวแต่ชวนเพื่อนเล่น

slotspx ที่จะทำให้คุณได้รู้จัก เกมยิงปลาออนไลน์ มากขึ้น

เริ่มก่อนตอนนี้ จะไม่ได้กำไรได้ยังไงกับ เกมส์ยิงปลาฟรี ที่จะให้คุณได้ทดลองเล่นก่อนฟรีๆ และสามารถถอนเงินออกมาทำทุนเริ่มต้นได้ตั้งแต่แรก เกมส์ยิงปลาเป็นเกมส์ที่จำลองมาจากเกมส์ตู้ปลา ที่เราเคยเห็นกันตอนเด็กๆ ที่จะมีปลาขนาดต่างๆ กันมาให้จิ้มยิงเพื่อเก็บคะแนน แต่เกมส์ที่เราเล่นกันตอนเด็กๆ นั้นนอกจากจะเสียเงินค่าเล่นแล้ว ยังไม่ได้เงินตอบแทนกลับมาอีกด้วย หรืออาจจะได้ของเล็กๆ น้อยๆ ตอบแทนมาซึ่งไม่สามารถทำประโยชน์ใดๆ ได้เลยทำให้กลางเป็นแค่ขยะที่รกบ้านเท่านั้น ที่นี้เรามาทำความรู้จักกับเกมส์ยิงปลา online กันเลยดีกว่า

1. เกมส์ที่เล่นได้ผ่านระบบ internet ทั่วโลก

เกมส์ยิงปลา online คือ เกมส์ออนไลน์ในอีกรูปแบบหนึ่ง ที่สามารถเล่นได้ผ่านระบบ internet ผ่านหน้าเว็ปผู้ให้บริการแบบเรา ซึ่งเปิดให้บริการแก่ผู้ใช้ทั่วๆ ไป เพียงท่านสมัครสมาชิกกับเราเป็น member เพื่อรับสิทธิประโยชน์และโอกาสในการทำรายได้ ได้จากทุกที่ทั่วโลก หลังจากที่ท่านได้สมัครสมาชิกกับเราแล้ว ท่านจะมีระหัสไว้สำหรับ Login ซึ่งท่านเพียงแต่ใช้อุปกรณ์สื่อสารเช่น โทรศัพท์มือถือ (Smart phone) หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์ จากที่บ้านถ้าอุปกรณ์เหล่านั้นสามารถเข้า internet ได้ท่านก็จะสามารถเล่นเกมส์ยิงปลาได้ทุกที่ผ่านหน้าเว็ปที่เราเปิดให้บริการ

2. วิธีเล่นเกมส์ยิงปลา

เกมส์ที่เล่นง่ายอีกเกมส์หนึ่งในปัจจุบันคงจะหนีไม่พ้นเกมส์ยิงปลา เพราะเป็นเกมส์ที่มีวิธีการเล่นที่ง่าย ใข้เวลาไม่ถึง 5 นาทีก็ทำความเข้าใจกับเนื้อหาและวิธีการเล่นของเกมส์ได้แล้ว ซึ่งเกมส์ยิงปลาชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ายิงปลา คือ ท่านต้องทำการยิงปลาให้ตาย ไม่ว่าจะเป็นปลาเล็ก ปลาน้อยที่ว่ายเข้ามาในเฟรม หรือปลาขนาดใหญ่ต่างๆ ซึ่งจะมีปลาแต่ละชิดที่แตกต่างกันไป เปรียบเสมือนว่าท่านกำลังเป็นนักดำน้ำ นักล่าปลา ที่กำลังหาเหยื่อโดยการดำน้ำไปในใใต้ท้องทะเลลึก เพื่อที่จะล่าปลาไปขาย ให้กับพ่อค้าปลาถ้าจะให้เที่ยบกันก็คือ ท่านจะกลายเป็นผู้ล่าปลา รีวิววิธีเดิมพันกับเรา UFABET แต่ผู้ให้บริการเช่นเราจะเป็นคนรับซื้อปลาเหล่านั้นเอง โดยวิธีการเล่นนั้นไม่ยากเลย

ท่านต้องทำการเก็บแต้มโดยการยิงปลาให้ตาย เช่น หากมีปลาว่ายเข้ามาท่านก็แค่ยิงจนกว่าปลาตัวนั้นจะตาย พอปลาตายแต้มที่ดรอปจากปลาก็จะเด้งเข้าช่องคะแนนสะสมของท่านโดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องกดเก็บของอะไรใดๆ เลยทำให้ไม่ต้องเสียเวลา และเพื่อความต่อเนื่องในการยิงปลาของท่านจะได้ไม่สะดุด โดยปลาแต่ละขนาดก็จะให้แต้มที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งยิงเยอะก็ยิ่งได้แต้มเยอะมากขึ้นตามไปด้วย แล้วแต้มที่ได้เหล่านั้นก็จะคำนวนเป็นเงินให้ท่านได้ถอนโดยอัตโนมัติอีกด้วย เพียงเท่านี้คุณก็ได้สร้างรายได้จากการเล่นเกมส์ง่ายๆ แบบนี้ได้แล้ว

3. ฝาก – ถอนไว ได้เงินจริง

ท่านไม่ต้องไปเสี่ยงกับเว็ปที่ไม่มีมาตรฐานอีกต่อไป เว็ปที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพ เว็ปใหม่ๆ ที่มีการหลอกลวงให้เติมเงิน เว็ปที่พอเล่นได้แล้วไม่สามารถถอนเงินได้ เพราะเว็ปเราได้ทำระบบให้ท่านสามารถทำการถอนเงินได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องผ่านนายหน้าเลยแม้แต่คนเดียว เล่นได้เท่าไหร่ก็จ่ายเท่านั้นไม่มีการโกง โดยสามารถการันตีได้ว่าจ่ายจริง เพราะเว็ปเราได้เปิดให้บริการโดยการสร้างชื่อเสียงมาโดยตลอดระยะเวลาปลายปี ซึ่งไม่ใช่เว็ปเล็กๆ ที่เปิดมาแค่ 2 – 3 วันแน่นอน เพื่อให้ท่านได้เล่นเกมส์กับเว็ปเราซึ่งเป็นเว็ปรายใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศ

4. เกมส์นี้ดีอย่างไร

เกมส์ยิงปลานอกจากจะเป็นเกมส์ที่ช่วยให้คุณใช้เวลาแก้เบื่อไปกับการเล่นแล้ว ยังช่วยให้เวลาว่างเหล่านั้นกลางเป็นเงินเป็นทองกับคุณอีกด้วย เพราะเป็นเกมส์ที่เล่นได้สนุก แถมยังทำให้เกิดรายได้ ได้ดีเลยทีเดียวอีกด้วย เว็ปเราเป็นเว็ปที่ให้คะแนนปลามากที่สุดแล้ว แถมลูกกระสุนแต่ละนัดยังถูกแสนถูกสุดๆ ไปเลย และเรายังมีบริการให้ทดลองเล่น เกมยิงปลาฟรี อีกด้วยให้ท่านได้ลองเล่นดูก่อน เพื่อให้เห็นช่องทำการทำรายได้ว่าได้เงินจริงๆ หลังจากนั้นท่านค่อยทำการเติมเงินมาซื้อลูกกระสุน เพื่อที่จะได้ยิงปลาตัวใหญ่ๆ ได้มากขึ้นเพิ่มโอกาสทำกำไรเพิ่มเข้าไปอีก ด้วยโบนัสคูณเงิน โบนัสเติมเงินต่างๆ อีกมากมายตั้งแต่ตอนเริ่มต้นการเลย

5. เล่นได้สะดวก เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ทุกช่วงเวลาที่คุณจะได้ทำเงินกับเกมส์ยิงปลาที่ได้รับความนิยม ในการสร้างรายได้ให้กับนักเล่นเกมส์มากมายในยุคของ Social distandcing ซึ่งต้องรักษาระยะห่างทางสังคม ทำให้ท่านไปทำงานไม่ได้ ต้องออกจากงาน หรือเวลาการทำงานที่เปลี่ยนไปตามแต่ละสถานที่ แต่เกมส์ online รูปแบบนี้สามารถที่จะทำให้ท่านมีความคล่องตัวในการเล่นเพื่อให้มีรายได้มาทดแทนงานประจำ

ที่ท่านสูญเสียไปจากงานที่ท่านทำเป็นประจำ อาจจะไม่เพียงแค่มาทดแทนแต่อาจจะกลางเป็นงานหลักของท่านนับจากนี้ไป เพราะเพียวแค่เกมส์ยิงปลาเกมส์เดียว ก็สามารถที่จะทำรายได้ให้ท่านได้มากเพียงพอ โดยใช้เวลา แค่ 2 – 3 ชั่วโมง ท่านก็อาจจะสามารถทำรายได้ ได้มากกว่างานประจำที่ท่านเคยทำมาทั้งวันเสียอีก บางคนมีรายได้จากการเล่นเกมส์ วันละ 1000 – 2000 บาทกันเลย ถ้าหากท่านใช้เวลาแค่นี้ในการทำรายได้ ได้ขนาดนี้ แล้วถ้าท่านก็เป็นอีกคนทีชอบเล่นเกมส์ยิงปลา ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ท่านอาจจะใช้เวลามากกว่านั้นเพื่อที่จะเล่นเกมส์และทำรายได้ไปพร้อมกันบนเว็ปของเราได้เลย

เราจะยก 3 เทคนิคเผยวิธีแบไต๋ เกมยิงปลาออนไลน์

 

1. สายทุนหนา ยิ่งกระสุนมากยิ่งมีโอกาสมาก

ราคากระสุนของเว็ปเราถือได้ว่า เป็นเว็ปที่มีราคากระสุนที่ถูกที่สุดอีกเว็ปหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ต้นทุนที่ไม่มากในการทำรายได้ ซึ่งราคาประสุนโดยหลักๆ แล้วจะอยู่ที่ราคานัดละ 1 บาท ท่านสงสัยมั้ยว่าทำไมเราถึงใช้คำว่าประมาณล่ะ เพราะว่าเว็ปเราจะมีการลดราคากระสุนซึ่งเป็นช่วงโปรโมชั่นบ่อยมาก ซึ่งช่วงเวลานั้น เราอาจจะขายกระสุนโดยลดราคากันสูงสุดถึง 50% กันเลยทีเดียว ทีนี้เราจะเผยว่า ทำไมกระสุนที่มีเยอะจึงดีกว่า

การที่มีกระสุนในปริมาณที่มากนั้น ท่านจะมีโอกาสในการยิงที่มากกว่า พลาดเป้าได้มากกว่า และสามารถยิงปลาตัวใหญ่ๆ ที่ให้คะแนนได้มากกว่านั้นเอง ซึ่งมันอาจจะไปทดแทนกับปริมาณกระสุนที่ยิงพลาดไป ทำให้มีกำไรมาทดแทนกับราคากระสุนที่เสียไปได้นั่นเอง ซึ่งไม่ต่างจากการทำธุรกิจถ้ายิ่งมีทุนมาก ก็จะมีความแข็งแกร่งมากกว่า คนที่มีทุนน้อย เพราะคนที่มีทุนน้อยมักจะพ่ายแพ้หมดทุนไปก่อนนั่นเอง

2. เทคนิดของสายประหยัด ต้นทุนน้อยใช่ว่าจะขาดทุน

เมื่อพูดถึงสายทุนหนาไปแล้ว สายทุนน้อยก็ไม่ต้องน้อยใจไป หรือท่านอาจจะเป็นสายฟรีไปเลยก็ถ้า เพราะถ้าท่านลองสมัครทดลองเล่นฟรีดูแล้ว ท่านจะมีกระสุนโบนัส ที่สามารถเก็บคะแนนไปได้เรื่อยๆ แต่ท่านต้องใช้ความอดทนอยู่เล็กน้อย แรกๆ อาจจะลำบากหน่อยแต่หลังๆ ท่านจะสบายจนแทบไม่ต่างจากสายทุนหนาเลยแหละ

เมื่อท่านได้โบนัสกระสุนฟรีมาแล้ว ให้ท่านค่อยๆ เล็งปลาดีๆ ก่อนยิงและผมขอแนะนำว่าให้ท่านเลือกยิงเฉพาะปลาเล็ก อดทนรอจังหวะที่จะเน้นทำกำไรจากปลาขนาดเล็กๆ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น การทำวิธีนี้จะทำให้จำนวนกระสุนที่ท่านมีน้ำเป็นต้นทุนเริ่มต้น พอมีคะแนนถึงเป้าแล้วนั้น ก็ให้ท่านนำคะแนนไปแลกเป็นจำนวนกระสุนที่มีมากขึ้น ค่อยๆ ทำทีละรอบ หากรอบๆ นึ่งท่านได้กระสุนมาฟรีๆ รอบละ 100 นัด รอบต่อไปท่านก็จะได้กระสุนเพิ่มมาเป็น 200 นัด ทำแบบนี้ไปซักประมาณ 10 รอบ ท่านก็จะสามารถที่จะสมกระสุนได้เป็นพันๆ นัดกันเลยทีเดียวแล้วพอต่อจากนี้ท่านก็ไม่ใช่สายทุนน้อยอีกต่อไปแล้ว แล้วท่านก็จะสามารถถอนเงินไปใช้ได้อย่างสบาย โดยไม่ต้องลงทุนอะไรเลยแม้แต่บาทเดียว

3. เทคนิคการกะจังหวะ ที่จะยิงปลาให้ตายได้แน่นอน

เทคนิคการเลือกที่จะยิงปลานั้นมีหลากหลายวิธี แต่วันนี้ผมจะมาเสนอวิธีการยิงปลาในแบบง่ายๆ ให้คุณได้ลองพิจารณา อยู่ 2 วิธี

  1. เลือกยิงปลาตัวใหญ่ๆ เฉพาะตอนที่ปลาอยู่กลางหน้าจอ เพราะถ้าหากปลาอยู่จรงกลางหน้าจอแล้วนั้น กว่าที่ปลาตัวนั้นจะหนีออกได้ก็ต้องใช้เวลาที่มากอยู่กว่าจะหลุดออกไป ช่วงเวลานั้นเราจึงควรต้องรีบทำแต้มกับปลาตัวใหญ่ๆ ในทันที
  2. ถ้าปลาตัวใหญ่มีน้อย ให้เลือกยิงปลาตัวเล็กจากจุดไหนก็ได้ เพราะปลาตัวเล็กนั้นตายได้ง่ายมากๆ ยิ่งไกล้ปืนนะยิ่งดีเราควรกวาดให้เรียบ เพราะปลาตัวเล็กๆ นั้นโดนยิงแค่ไม่กี่นัดก็ตายแล้ว ทำให้มีโอกาสที่จะสะสมคะแนนได้มาก ดีกว่าที่จะต้องมาคอยรอแต่ปลาตัวใหญ่อย่างเดียว